แนะนำระบบจัดการหลังบ้าน ร้านค้าออนไลน์ Page365

อ่าน 622


ฉบับย่อ

การมีระบบหลังบ้านที่ดีสารามรถช่วยลดปัญหาได้มาก เช่น การสับสันในการตอบลูกค้าในช่องทางต่างๆ หมดปัญหาด้านการเช็คสต็อกแบบไม่เป็นระบบ ออเดอร์ตกหล่น การส่งเลขพัสดุ เราจะมีเวลาเพิ่มขึ้น เพื่อไปบริหารงานด้านอื่นและมีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกเยอะ


ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าแม่ค้าพ่อค้าหลายๆ ท่าน ได้หันมาขายสินค้าบนระบบออนไลน์กันมากขึ้น และส่วนใหญ่ก็จะยังไม่มีการใช้ระบบหลังบ้านของร้านออนไลน์ ทำให้ต้องเสียเวลาในการจัดออเดอร์ ตัดสต๊อค เขียนที่อยู่ลูกค้า
.
การนำระบบหลังบ้านมาใช้จะเข้ามาช่วยการจัดการ
???? ระบบสต๊อคสิิค้า
???? การไลฟ์
???? การขายผ่านช่องทางต่างๆ
???? ระบบใบปะหน้า
???? ระบบแจ้งเลขแทร็ค ฯลฯ
ทำให้มีความสะดวก ประหยัดเวลา และมีเวลาไปตอบลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับร้านมากขึ้น
.
????วันนี้ เรามีระบบจัดการหลังบ้านมาแนะนำ
PAGE365 ระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร ใช้งานฟรีตลอดชีพ ช่วยจัดการทุกขั้นตอนการขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การแชท รับออเดอร์ ช่องทางชำระเงิน การจัดส่งและสต๊อก จัดการทุกอย่าง ง่ายในระบบเดียว

dashboard.png


ระบบรวมแชท ตอบลูกค้าได้ในที่เดียว
ตอบแชทลูกค้า Facebook LINE Offial Account และ Instagram ง่ายขึ้น ด้วยระบบการรวมแชทและตอบจากที่เดียว พร้อมการตอบด้วยคีย์ลัดลดเวลาการพิมพ์ประโยคเดิมๆ ใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ มือถือระบบ iOS และ Android ให้การแชทตอบลูกค้าง่ายขึ้น ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องสลับแอพฯ

Page365 - ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ รวมแชท
ระบบตอบอัตโนมัติและบรอดแคสต์ข้อความ
ระบบตอบอัตโนมัติสำหรับคำถามต้องตอบลูกค้าบ่อย วันหยุด-วันปิดร้าน สามารถกำหนด วัน-เวลา ข้อความ ที่ต้องการให้บอทตอบแทนได้ หมดกังวลเรื่องไม่มีแอดมินคอยตอบลูกค้าในวันหยุดและช่วงกลางคืน การบรอดแคสต์ข้อความ (ส่งข้อความหาลูกค้าพร้อมกันครั้งละหลายคน) ที่ช่วยให้คุณแจ้งข่าวสาร โปรโมชั่น ให้ลูกค้าง่ายแค่ปลายนิ้ว

get5.png
จัดการออเดอร์แบบมืออาชีพ บิลออนไลน์ ช่วยจัดการออเดอร์แบบมืออาชีพ
เก็บทุกรายละเอียดสินค้า ราคา ค่าส่ง คอนเฟิร์มออเดอร์กับลูกค้าได้ไม่ผิดพลาด พร้อมแจ้งวิธีโอนเงินให้ลูกค้ารู้ทันทีเมื่อกดดูบิล ลดคำถามจากลูกค้าหลังการสั่งสินค้า ง่ายขึ้นอีกระดับด้วยการแจ้งเตือนลูกค้าเมื่อบิลถูกเปลี่ยนสถานะ ยังไม่จ่าย ▶︎ โอนแล้ว ▶︎ เตรียมส่ง ▶︎ แจ้งเลขพัสดุหลังการจัดส่ง และลูกค้าสามารถเช็คสถานะออเดอร์ได้ตลอดเวลาผ่านลิงก์บิลออนไลน์
Page365 - Status Bill Online

จัดการ สต๊อก ง่าย
บันทึกสินค้าเข้า-ออก-พร้อมขาย ตัดสต๊อกสินค้าทันทีเมื่อสินค้าถูกสั่งจองด้วยบิลออนไลน์ รู้สถานะสินค้าคงคลังแบบ Real-Time

get13.png
สรุปสถิติและจัดระเบียบร้าน
รายงานสถิติร้าน ยอดขาย จำนวนบิล สินค้าขายดี ฯลฯ ให้ร้านมองเห็นการเติบโต และนำข้อมูลไปวางแผนการตลาดให้ร้านขายดียิ่งขึ้น รวมถึงการจัดระเบียบข้อมูลต่างๆ ในร้าน เช่น ข้อมูลลูกค้า เป็นต้น ให้เจ้าของร้านจัดการร้านค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น
get9.png
Page365 ยังมีความสามารถอีกมากมาย
พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี ใบจ่าหน้าพัสดุ
ง่ายกว่า ด้วยระบบการพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบที่ถูกต้องตามหลักบัญชี และระบบพิมพ์ชื่อ-ที่อยู่ลูกค้า ที่ปริ้นและแปะบนกล่องพัสดุได้เลย 
ระบบบริหาร จัดการแอดมิน
ให้การบริหารแอดมินเป็นเรื่องง่าย รู้ทันที ออเดอร์ไหนใครรับ? แชทไหนใครตอบ? ดูผลงานของแอดมินแต่ละคนได้ พร้อมสรุปออกมาเป็นสถิติยอดขาย นำไปคำนวนคอมมิสชั่นได้รวดเร็ว
ระบบคูปองส่วนลด
เร่งยอดขายด้วยคูปองโค้ด ส่วนลดแจกลูกค้า ใช้ได้กับทุกช่องทางการขาย Facebook, LINE@ และ Instagram

ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆอีกหลายอย่าง การมีระบบหลังบ้านที่ดีสารามรถช่วยลดปัญหาได้มาก เช่น การสับสันในการตอบลูกค้าในช่องทางต่างๆ หมดปัญหาด้านการเช็คสต็อกแบบไม่เป็นระบบ ออเดอร์ตกหล่น การส่งเลขพัสดุ เราจะมีเวลาเพิ่มขึ้น เพื่อไปบริหารงานด้านอื่นและมีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกเยอะ   

วันนี้เรามีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่สมัครด้วยลิ้งค์นี้เท่านั้น
คลิกลิงก์ >> www.page365.ph/invite-coupon?r=41
.
????สิ่งที่คุณจะได้รับ ส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 50%* สำหรับ ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ครบวงจร (Page365) ในรอบบิลแรกสำหรับลูกค้าใหม่
ลองใช้ดูก่อนแล้วชีวิตการขายของออนไลน์ จะสบายขึ้นมาก
page365    ระบบไลฟ์สด    ระบบขายของออนไลน์    ระบบหลังบ้าน    ขายของออนไลน์   
อ้างอิง

- รับสิทธิพิเศษจาก Page365